Email: trangmoingay@gmail.com Hotline: 0911.051555 | 0941.999399
Engish Vietnamese

Glycerin thực vật 99,9%

Glycerin là thành phần hóa học thường xuất hiện ở các dòng sản phẩm chăm sóc da. Đây là hợp chất có nhiều lợi ích cho quá trình dưỡng da. Thế nhưng, rất nhiều bạn vẫn chưa hiểu rõ chất Glycerin là gì? Glycerin có tác dụng gì trong làm đẹp? Liệu sử dụng các dòng mỹ phẩm chứa Glycerin thường xuyên có tốt không? Thông tin bên dưới sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này!

15,000 VND

Số lượng Đặt hàng
*Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa mỗi người.
  • Chi tiết

Glycerin là gì?

Glycerin là một loại rượu trihydroxyal alcohol không màu, không mùi và có nguồn gốc từ thực vật. Glycerin là chất trung gian được tạo thành từ quá trình chuyển hóa carbohydrate và lipid. Hợp chất này được sử dụng như một dung môi trong công nghệ sản xuất dược mỹ phẩm.

Song song đó, Glycerin còn là chất hút ẩm từ không khí xung quanh chúng ta và giúp giữ độ ẩm trong da. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, Glycerin còn được xem là yếu tố giữ ẩm tự nhiên của da (NMF). Đó là lý do tại sao nó tương thích với tất cả các loại da, ở mọi lứa tuổi.

  • Công thức phân tử: C3H8O
  • Công thức hóa học: C3H5(OH)3  , được tạo thành bởi sự liên kết của gốc hyđrocacbon C3H5 với 3 nhóm –OH.
  • Tên gọi khác: Glycerol; Glyxerin; Glycerine; 1,2,3-Propanetriol; Propane-1,2,3-Triol.

glycerin-la-gi-6.jpg 

 Công thức hóa học của Glycerin 

7 Tác dụng của Glycerin trong làm đẹp

Glycerin là thành phần không thể thiếu trong quá trình chăm sóc da cho phái nữ. Đó là bởi vì hợp chất có 7 tác dụng làm đẹp sau đây:

1. Dưỡng ẩm và làm mềm da

Glycerin hoạt động như một chất tẩy nhờn mạnh. Tức là nó sẽ hấp thụ nước từ bên ngoài làm giảm thiểu sự mất nước do sự bốc hơi trong da nhờn và giúp giữ cho làn da luôn ngậm nước, góp phần dưỡng ẩm và làm mềm da. Sở dĩ  Glycerin có tác dụng này là do thành phần cấu tạo của Glycerin (chứa 3 nhóm –OH) dài hơn nhiều so với các loại rượu đơn chất thông thường (chỉ có 1 nhóm –OH).

 2. Ngăn ngừa quá trình lão hóa

Glycerin là một chất oxy hóa. Phân tử Glycerin chứa rất nhiều oxy tự do. Oxy phản ứng với các phân tử của các thành phần khác (thường là các phân tử dựa trên thực vật) tạo thành một hợp chất có tác dụng tái tạo tế bào ở lớp biểu bì, tăng cường lipid giúp cho da bớt khô ráp và sần sùi. Đồng thời, hợp chất Collagen ở lớp hạ bì cũng được bổ sung nhiều hơn khi Glycerin có khả năng hạn chế sự sản sinh của nhiều axit béo, giúp duy trì được độ đàn hồi trên da. Qua đó, làm chậm quá trình lão hóa da cho nữ giới.

glycerin-la-gi-7.jpg 

Glycerin giúp chống lại quá trình lão hóa da

3. Điều trị mụn trứng cá

Glycerin sẽ không làm tắc nghẽn lỗ chân lông, không gây mụn đầu đen hoặc mụn trứng cá. Những loại mỹ phẩm trị mụn hiện nay thường xuyên chứa thành phần Glycerin, giúp nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các chị em dễ bị mụn trứng cá, bảo vệ da bị viêm nhiễm. Kem trị mụn WAW NATURAL là loại mỹ phẩm có chứa thành tố này.

 4. Làm sạch da mặt

Cấu trúc phân tử trong Glycerin có thể giúp duy trì hàm lượng hydrat hóa và ngăn ngừa kích ứng da trong quá trình làm sạch. Yếu tố này giúp Glycerin có công dụng loại bỏ bụi bẩn và dầu bám trên da, duy trì sức khỏe của lớp da bên ngoài.

5. Chất làm mềm da tay

Tương đồng như tác dụng dưỡng ẩm, Glycerin còn được ví như là chất làm mềm da tay. Nếu bạn đang bị bàn tay khô quá mức hoặc những bàn tay gồ ghề, glycerin có thể giúp biến chúng thành những bàn tay mềm mịn.

glycerin-la-gi-5.jpg 

Glycerin làm mềm da tay

6. Ngăn sự bức xạ của các tia UVA – UVB

Không phải là rào cản duy nhất chống lại ánh nắng mặt trời, nhưng Glycerin có thể giúp chống nắng ở một mức độ nhất định. Chính vì thế, một số dòng sản phẩm chống nắng như kem chống nắng WAW NATURAL cũng chứa thành phần hóa học này.  

7. Bảo vệ môi khô nứt

Các đặc tính giữ ẩm của Glycerin là “khắc tinh” của môi khô và nứt nẻ. Các loại son dưỡng chứa Glycerin sẽ là lựa chọn thích hợp cho mùa đông khi môi bị khô nứt và thậm chí môi bị chảy máu vì cực khô.

Sử dụng các dòng mỹ phẩm chứa Glycerin thường xuyên có tốt không?

Glycerin là hợp chất tồn tại trong rất nhiều sản phẩm chăm sóc da hằng ngày: từ sữa rửa mặt cho đến các dòng kem trị mụn, kem chống nắng, kem dưỡng ẩm. Không thể phủ nhận tầm quan trọng của Glycerin đối với các tác dụng làm đẹp da. Do đó, việc sử dụng thường xuyên những sản phẩm chứa Glycerin là thật sự cần thiết cho những bạn gặp phải các vấn đề trên da như đã đề cập. Nhưng khi sử dụng, các bạn cần lưu ý:

  • Dùng Glycerin hết hạn có thể gây ra các tác dụng phụ như mẩn đỏ, phát ban trên da. Nếu có bất kỳ tác dụng phụ nào phát sinh, các bạn nên dừng sử dụng mỹ phẩm đó ngay lập tức.
  • Không thoa những mỹ phẩm / dung dịch chứa hàm lượng Glycerin đậm đặc trực tiếp lên da mặt. Thay vào đó, phải pha loãng để giảm sự bết dính và tăng sự thoải mái trên da.
  • Sử dụng Glycerin cần kết hợp thêm một số dưỡng ẩm khác để tăng khả năng giữ ẩm trong môi trường quá khô trên da.

Tóm lại - Tên : GLYCERIN

Xuất xứ: Malaysia

Giá bán:

 15,000 đ/100ml

 20,000 đ/150ml

 48,000 đ/500ml

 64,000 đ/lít

56,000 đ/ Lít (cho 5 L)

50,000 đ/ Lít (cho (10 L)

40,000 đ/ Lít (cho 25 L)

Gía sỉ   : Liên hệ (từ 50 L trở lên)

GLYCERIN có tác dụng gì trong công thức làm son tint / kem dưỡng da / kem dưỡng thể (lotion).........kể cả các sản phẩm Handmade

 Giữ độ ẩm cho da giúp da luôn căng mịn, hồng hào.

-  Kích thích các tế bào da để trẻ hóa da

- Đem lại sức sống và sự tươi mới cho làn da 

-....

Công thức sử dụng Glycerin trong nước rửa tay khô: 

https://youtu.be/LqsUC99F2qI 

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm liên quan

  • Giá: 15,000 VND

    Glycerin thực vật 99,9%

    Glycerin là thành phần hóa học thường xuất hiện ở các dòng sản phẩm chăm sóc da. Đây là hợp chất có nhiều lợi ích cho quá trình dưỡng da. Thế nhưng, rất nhiều bạn vẫn chưa hiểu rõ chất Glycerin là gì? Glycerin có tác dụng gì trong làm đẹp? Liệu ...

    Mua hàng
  • Giá: 180,000 VND

    Giá km: 100,000 VND

    Tinh dầu hương thảo Rosemary

    Tinh dầu hương thảo Rosemary hương thơm dịu mang đến rất nhiều tác dụng bổ ích cho sức khỏe như cải thiện trí nhớ, giảm rụng tóc, giảm đau nhức,…

    Mua hàng
  • Giá: 50,000 VND

    Giá km: 42,000 VND

    Hoạt chất se khít lỗ chân lông Laricyl LS

    Laricyl LS là một hoạt chất tinh khiết được chiết xuất từ Fomes officinalis-một loại nấm quý hiếm ở vùng Đông Âu (mọc trên vỏ cây thông vùng lạnh giá); có tính chất làm săn chắc, se khít lỗ chân lông và chống chảy sệ, giữ ẩm cho da.

    Mua hàng

Khoá học làm kem dưỡng trắng da mặt cơ bản

Tặng kèm: Khoá học làm kem dưỡng trắng da body hệ lạnh và Khoá học làm Serum dưỡng trắng da
Ngoài tặng 2 khoá học trên, toàn bộ sản phẩm điều chế được tại lớp học được đem về và tặng kèm 1 bộ nguyên liệu để các bạn về nhà tự thực hành làm ra sản phẩm kem dưỡng trắng da mặt. 
Dạy thực hành 100% tại phòng small laboratory của Công ty và do chính giám đốc sản xuất mỹ phẩm giảng dạy.
1 khoá chỉ 10 bạn học viên trở xuống. 2 buổi 8 tiếng cam kết sau khoá học tự điều chế thành công 3 loại sản phẩm trên.
Hỗ trợ học bù miễn phí đến khi thành thạo
Học phí: 2.500.000 đồng/khoá/học viên
Liên hệ: 0941.999399 - 0886.797668 để đăng ký dự học

Ý kiến khách hàng

  • Thu Lâm

    Tôi đã dùng và đã thành công. hiệu quả hơn cả mong đợi. Cảm ơn WAW natural

    Hoài Lam

  • Yến Ngọc

    Sản phẩm WAW natural thật sự rất hiệu quả. Cảm ơn công ty đã cho tôi trải nghiệm sản phẩm. Giờ đây da mặt tôi trắng lên rõ rệt.

  • Thắng

    Thắng đã dùng kem WAW mới khoảng 30 ngày mà hiệu quả rõ rệt. Mọi người hãy sử dụng và cảm nhận thử nhé.

    Quốc Thắng

  • Đào Kiều Cẩm Vân

    Vân là một dược sĩ , sau thời gian sử dụng thấy hiệu quả rất tốt , sản phẩm lành tính . V nhập về bán luôn tại quầy thuốc. Sp #waw_natural sản phẩm của chất lượng, uy tín. 

    Đào Kiều Cẩm Vân

  • Ms Maria Hương

    Mình sử dụng các sản phẩm của waw natural, đặc biệt là serum đem lại làn da luôn mát mẻ, có độ ẩm cho da, làn da căng bóng, mịn màng, trắng lên theo thơi gian

    Maria Hương

  • Dược sĩ Cẩm Vân

    Nhờ sản phẩm WAW NATURAL mà da Vân như được cải thiện, soi da thấy tuổi da trẻ hơn 10t so với trước đây. Thật sự V rất vui vì đã tìm đúng sản phẩm chất lượng cho mình

  • Hana Ngô

    Tôi năm nay gần 40 tuổi, nhưng bạn gặp tôi bên ngoài sẽ thấy trẻ hơn rất nhiều, và soi bằng máy soi da thì tuổi da chỉ tầm 22 tuổi. Thật sự tôi rất vui vì điều này, nhờ sử dụng sản phẩm đã hơn 6 năm, gắn bó kiên trì cùng nó mà được như ngày nay.

  • Diễn viên trẻ Khánh Vân

    Sản phẩm WAW NATURAL thật tuyệt vời, bôi đâu thấm đó, không bết dính, giúp Vân trắng hơn xưa nữa.

  • Chị Hương

    Tôi rất ưng ý khi sử dụng sản phẩm của công ty, da tôi được trẻ ra và trắng hơn

  • Giấu tên

    Tôi rất hài lòng với sản phẩm

  • Bảo Yến

    Mặc dù mới sinh bé nhưng da tôi vẫn rất đẹp, nhờ em serum dưỡng trắng da WAW NATURAL này

  • Thảo

    Sữa rửa mặt dùng thật thích, vừa sạch vừa không bị khô da

    Hana Ngo

*Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa mỗi người.